📌ผบ.พล.ร.15 พบปะตรวจเยี่ยม ให้กำลังใจกำลังพล ชุดการแสดงทางทหารประกอบดนตรี “ราชวัลลภเริงระบำ” Hop to the bodies Slam ประจำปี 2567 📌
📌ผบ.พล.ร.15 พบปะตรวจเยี่ยม ให้กำลังใจกำลังพล ชุดการแสดงทางทหารประกอบดนตรี “ราชวัลลภเริงระบำ”  Hop to the bodies Slam ประจำปี 2567 📌
📝เมื่อวันที่ 4 มิถุนายน 2567 เวลา 0830 น. ที่ ลานพื้นแข็ง ศาลาสุริโยทัย กองพลทหารราบที่ 15 ค่ายสมเด็จพระสุริโยทัย ตำบลบ่อทอง อำเภอหนองจิก จังหวัดปัตตานี พลตรี เฉลิมพร  ขำเขียว ผู้บัญชาการกองพลทหารราบที่ 15 เดินทางตรวจเยี่ยม และพบปะให้กำลังใจกำลังพลในการแข่งขันทางทหารประกอบดนตรีราชวัลลภเริงระบำ (Hop to the Bodies Slams) ประจำปี 2567 พร้อมทั้งรับชมการฝึกซ้อมของกำลังพล และให้โอวาทแก่ผู้เข้าแข่งขัน ซึ่งมีกำลังพลในหน่วยขึ้นตรงของกองพลทหารราบที่ 15  เข้ารับการฝึกเพื่อเตรียมการแข่งขัน ตรวจสอบและประเมินผลในระดับกองทัพบก ตลอดจนได้มอบงบสนับสนุนเพื่อเป็นขวัญ และกำลังใจให้กับกำลังพลก่อนการแข่งขันประเมินตรวจสอบระดับกองทัพไทยต่อไป 
▶️▶️ทั้งนี้ พลตรี เฉลิมพร ขำเขียว กล่าวว่า ขอให้ผู้เข้ารับการแข่งขันทุกนายได้น้อมนำหลักคำสอนตามแบบฝึกพระราชทานมาฝึกปฏิบัติอย่างภาคภูมิใจ และให้ตั้งใจปฏิบัติอย่างเต็มความสามารถ ด้วยความเข้มแข็งอดทน ผ่านพ้นทุกอุปสรรคไม่ว่าจะร้อน หรือเหนื่อยขนาดไหน แต่ก็ขอให้ภูมิใจเนื่องจากผู้เข้ารับการแข่งขันทุกนายคือตัวแทนของกองพลทหารราบที่ 15 จงภูมิใจในตัวเอง และทำออกมาให้ได้ดีที่สุด  ขอให้กำลังพลทุกส่วน ทุกฝ่าย นำความภาคภูมิใจมาสู่กองพลทหารราบที่ 15 และ เป็นเกียรติประวัติแก่กรม กอง ของตัวเองต่อไป " ตำแหน่งอยู่ไม่นาน แต่ตำนาน จะคงอยู่ตลอดไป "  Hop to the bodies slams กองพลทหารราบที่ 15 (ไม่เป็นสองรองใคร)“ 
 
เว็บสำเร็จรูป
×