อบจ.สงขลา ให้การต้อนรับ นักกีฬาปั่นจักรยานจากมาเลเซีย ในโอกาสมาฝึกซ้อมกับชมรมนักกีฬาจักรยานสงขลา เพื่อเชื่อมสัมพันธ์ และส่งเสริมการท่องเที่ยวของจังหวัดสงขลา
อบจ.สงขลา ให้การต้อนรับ นักกีฬาปั่นจักรยานจากมาเลเซีย ในโอกาสมาฝึกซ้อมกับชมรมนักกีฬาจักรยานสงขลา  เพื่อเชื่อมสัมพันธ์ และส่งเสริมการท่องเที่ยวของจังหวัดสงขลา
  นายไพเจน มากสุวรรณ์ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสงขลา ประธานในพิธีเปิดการฝึกซ้อมนักกีฬาจักรยานจากประเทศมาเลเซีย และชมรมนักกีฬาจักรยานจังหวัดสงขลา  โดยมีนายอรรถพล พร้อมมูล นายกเทศบาลเมืองปาดังเบซาร์ ผู้บริหาร และเจ้าหน้าที่ เทศบาลเมืองปาดังฯ พร้อมด้วย ผู้แทนจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จังหวัดสงขลา  ร่วมด้วย Miss Cham Pa a/p Song, assistant senior administrative officer Ministry of Tourism, Arts an,d Culture Malaysia, Perlis Office เป็นหัวหน้าคณะ นำนักกีฬาปั่นจักรยานจากรัฐเปอร์ลิส ประเทศมาเลเซีย และชมรมนักกีฬาปั่นจักรยานจังหวัดสงขลาร่วมในพิธีเปิด  ณ เทศบาลเมืองปาดังเบซาร์ อำเภอสะเดา จังหวัดสงขลา  
     ทั้งนี้คณะนักกีฬาปั่นจักรยาน จากรัฐเปอร์ลิส ประเทศมาเลเซีย มีความประสงค์ที่จะนำนักกีฬาจักรยาน จากรัฐเปอร์ลิส ประเทศมาเลเซีย มาร่วมทำการฝึกซ้อมกับนักกีฬาปั่นจักรยานจากประเทศไทย โดยทาง กกท.จังหวัดสงขลาได้จัดให้ชมรมนักปั่นจักรยานจังหวัดสงขลา เข้าร่วมทำการฝึกซ้อมกับนักปั่นจักรยานจากประเทศมาเลเซีย โดยจะใช้สนามกีฬาติณสูลานนท์เป็นสถานที่ฝึกซ้อมดังกล่าว
    นายกไพเจนกล่าวช่วงหนึ่งว่า  โครงการนี้เป็นการเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างรัฐเปอร์ลิส ประเทศมาเลเซีย กับ จังหวัดสงขลาประเทศไทย และยังสามารถใข้กีฬาจักรยาน เป็นสื่อในการส่งเสริมการท่องเที่ยวและกีฬาของจังหวัดสงขลาอีกทางหนึ่ง  ดังนั้นในนามองค์การบริหารส่วนจังหวัดสงขลา ขอแสดงความยินดีและ ขอต้อนรับคณะปั่นจักรยานจากเมืองเปอร์ลิส ประเทศมาเลเซีย  เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทุกท่านจะได้เข้าร่วมการอบรมพิเศษกับนักกีฬาจากชมรมกีฬาจักรยานจังหวัดสงขลา  ชมรมจักรยานหาดใหญ่ และชมรมจักรยานปาดังเบซาร์  กีฬาและโดยเฉพาะอย่างยิ่งการขี่จักรยานมีความสามารถพิเศษในการนำผู้คนมารวมกัน เชื่อมพรมแดนและส่งเสริมมิตรภาพ การที่คุณมาที่นี่ในวันนี้ เป็นเครื่องพิสูจน์ถึงความผูกพันที่แน่นแฟ้น ระหว่างภูมิภาคของเรา และความหลงใหลในกีฬาจักรยานร่วมกันของเรา ความร่วมมือครั้งนี้นับเป็นโอกาสที่ดีเยี่ยมสำหรับเราทุกคนที่จะแลกเปลี่ยนความรู้ เสริมทักษะของเรา และปลูกฝังความเคารพและความเข้าใจซึ่งกันและกัน ผมเชื่อมั่นว่าการฝึกซ้อมครั้งนี้จะไม่เพียงแต่เป็นการพัฒนาความสามารถทางกีฬาของเราเท่านั้น แต่ยังเป็นการเสริมสร้างความร่วมมือระหว่างประเทศของเราอีกด้วย  จึงขอให้นักกีฬาจักรยานทุกคนที่มาทำการฝึกซ้อมอบรมในครั้งนี้ จะได้รับความรู้ และมีประสิทธิภาพในการปั่นจักรยานมากขึ้น รวมถึงได้รับความสนุกสนานจากการฝึกซ้อมในครั้งนี้  ผมขอให้เวลาของนักกีฬาทุกท่านที่อยู่ที่นี่  เต็มไปด้วยประสบการณ์ที่น่าจดจำ และมิตรภาพที่ยั่งยืน. ให้เราขี่จักรยานไปด้วยกันเพื่อที่จะเกิดความร่วมมือที่มากขึ้นต่อไปในอนาคต และมีความสำเร็จร่วมกัน  
    นายกไพเจนกล่าวแสดงความขอบคุณ ว่า ดังนั้นผมในนามองค์การบริหารส่วนจังหวัดสงขลา ขอแสดงความยินดี และต้อนรับทุกท่านสู่จังหวัดสงขลาอีกครั้ง และขอขอบคุณทุกท่านอีกครั้ง
#ชูประเด็นข่าวภาคใต้
southhotnews.com


 
 
เว็บสำเร็จรูป
×